In Hóa Đơn Đỏ!


      Theo thông tư số 153/2010/TT-BTC ban hành ngày 28/9/2010. Bắt đầu từ ngày 01/01/2011, Tổng cục Thuế sẽ không bán hóa đơn cho doanh nghiệp (DN). DN được quyền lựa chọn tự in hóa đơn hay đặt in hóa đơn của các Nhà in có uy tín.

 

      Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Huy Hoàng tự hào là một trong những doanh nghiệp đủ điều kiện in hóa đơn cho các doanh nghiệp theo nghị định 51/2010/NĐ-CP. Và được giới thiệu trên website của Cục Thuế TP.HCM – là một trong những doanh nghiệp đạt chuẩn in hóa đơn GTGT.

      Được sự tư vấn của các chuyên viên thuế, kế toán, các luật sư , kết hợp với đội ngủ chuyên viên kỹ thuật in giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Đạt chuẩn về mặt kỹ thuật cũng như về tính pháp lý của sản phẩm.

 

      Với đội ngủ nhân viên hùng hậu, Công Ty chúng tôi giao hàng miễn phí, có nhân viên đến tận nơi nhận hồ sơ, ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm việc đăng ký phát hành sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế.

 

IN HÓA ĐƠN
IN HÓA ĐƠN

Điểm mạnh về IN ẤN :

- Hóa đơn GTGT

- Biểu mẫu 2-3 liên

- Tờ rơi

- Tem, nhãn các loại

 

Khắc dấu:

- Dấu tròn doanh nghiệp

- Dấu chức danh, dấu tên

- Dấu mã số thuế, dấu tiêu đề

 

Chuyên:

- Sản xuất khắc các loại con dấu, khắc dấu công ty, khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu vuông, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu chức danh, thông tin doanh nghiệp,... làm theo nhu cầu,